Spice-Rice-Based-on-Variety-Chosen

วิธีการเลือกเมล็ดพันธ์ข้าว

วิธีการเลือกเมล็ดพันธ์ข้าว เกิดจากผลผลิตของข้าวเป็นจำนวนมากเพราะมันมักจะกำหนดความหนืดของมันและดังนั้นการใช้งานในอาหารบางอย่าง ธัญพืชมีความเหนียวเหนอะและงดงามในแกง ธัญพืชแบบปานกลางและแบบสั้นมีความเหนียวเหนียวมากขึ้นพวกเขาจะใช้ในการเก็บซูชิไว้ด้วยกันและเป็นอาหารที่ดีในจาน pilaf, paella และกระทะข้าวที่มีเมล็ดสั้นใช้สำหรับพุดดิ้งและธัญพืช

Spice-Rice-Based-on-Variety-Chosen

โดยทั่วไปไม่ควรแช่และล้างข้าวก่อนปรุงอาหาร การแช่ทำให้โปรตีนที่สมบูรณ์มากขึ้นและลดความหนืดของมัน แต่ในราคามันปล่อยแป้งได้เร็วขึ้นและข้าวไม่ควบแน่น ข้อยกเว้นคือข้าวกล้อง คุณสามารถแช่ในเวลากลางคืนและลดระยะเวลาการปรุงอาหารสำหรับนาทีนี้ ซักผ้าเป็นข้อยกเว้นสำหรับข้าวบาสมาติกหรือซูชิ ในกรณีที่มีข้อสงสัยให้อ่านคำแนะนำ

เมื่อเลือกข้าวสีสันมากขึ้นหมายถึงสารอาหารมากขึ้น ข้าวขาว (ข้าว) ข้าวขาว (ข้าวแดง) ข้าวขาว (ข้าว) คุณสามารถเก็บข้าวกล้องไว้ในตู้เย็นได้ประมาณ 6 เดือนนอกจากนี้ข้าวยังสามารถนำไปทำเป็นขนมปังที่อร่อยได้อีกด้วย อย่างเช่น สูตรการทำเบเกอรี่ ที่นิยมในหลายๆประเทศ

หากคุณไม่พบอะไรอื่นนอกจากข้าวขาวซึ่งเป็นแป้งโดยทั่วไปให้หาคำว่า “สุกก่อน” ในบรรจุภัณฑ์เพื่อให้ได้สารที่มีคุณค่าทางโภชนาการมากที่สุด ทางเลือกที่สองคือข้าว “ดัดแปลง” ซึ่งได้รับการทำ pre-treatment แล้ว ข้าว “ขัด” กำจัดสารอาหารหลายชนิด แม้ว่าข้าวทันทีจะได้รับการปิ้งขนมปังได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย แต่จะละลายและไม่ยึดติดกับหม้อซุปหรือหม้อ ข้าวขาวกินเวลาตั้งแต่หนึ่งถึงสามปีและไม่จำเป็นต้องเย็น

ข้าวเมล็ดยาวประกอบด้วยมะลิไทยและเวียดนามบาสมาติกจากอินเดีย Texmati จากเท็กซัสพีแคนจากลุยเซียนา Wehani California (พัฒนาโดย Basmati และรสนิยมที่คล้ายคลึงกัน) และใบหน้าของอินเดีย Patna ข้าวแดงภูฏานข้าวเหนียวไทยข้าวปูที่นอนในมินนิโซตาและข้าวขาวดำสีม่วงที่มีรสขม ข้าวเมล็ดสั้นมีข้าวและ Kalrose แห้ง (semigloss ข้าวขาว) และวาเลนเซียข้าว (ปั๊ม) หรือ Paella ซึ่งดูดซับความชื้นจำนวนมากโดยไม่ต้องพักและมักใช้แทนของกลาง Arborio ข้าว ข้าวหวานหรือเหนียวจะใช้สำหรับทะเลทราย ในกรณีนี้เหนียวหมายถึง “กาวเหนียว” ข้าวไม่มีกลูเตน

อ่านคำแนะนำในการปรุงอาหาร หากคุณซื้อในภาชนะขนาดใหญ่ให้ใช้ข้าว 1 ถ้วยในน้ำ 2 ถ้วยตวงและเกลือ¼ช้อนชา ปกคลุมด้วยฝาครอบนำไปต้มให้ร้อนสักพักหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่าน้ำจะดูดซึม อย่ายกฝาเนื่องจากคุณสามารถอบแห้งและหยุดกระบวนการทำอาหารได้ นำกระทะออกจากความร้อนและทิ้งไว้ 10 นาทีก่อนเสริฟ

ลบรสชาติและตัดเวลาการปรุงอาหารทิ้งไว้ 10 นาทีเพื่อนำข้าวลงในกระทะที่อุณหภูมิสูง (ก่อนที่จะเดือดในน้ำ) จนเมล็ดกลายเป็นสีน้ำตาลทอง คนหรือผัดข้าวเพื่อไม่ให้เกิดการเผาไหม้ คุณยังสามารถใช้หม้อความดัน ข้าวไม่ได้แยกออกจากกันและไม่นุ่ม แต่เก็บรักษาสารอาหารรสและความชื้นได้ดีกว่าการทำอาหาร

ไวน์ที่ใช้ข้าว 2 ถ้วยข้าวต้ม Basmati ต้ม 2 ช้อนโต๊ะแร็พซีดหรือเนยหัวหอมสับและช้อนชาผงกะหรี่ผง½ถ้วยลูกเกดและถั่วลิสง 1 ถ้วย สำหรับ pilaf ให้ใส่ข้าวกล้องดิบ 1 ถ้วยใส่เนยเล็กน้อยใส่หัวหอมสับกระเทียมและแครอทลงไปในหม้อต้มน้ำ2½ถ้วยนาน 45 นาที มาพร้อมกับถั่วลันเตาและผักชีฝรั่ง สำหรับสลัดฤดูร้อนให้นำข้าวสวยสีน้ำตาล 2 ถ้วยหรือข้าวแดงที่เป็นธรรมชาติมาใส่กับถั่วสับหรือวอลนัท¼ถ้วยน้ำมันหอมระเหย 2 ช้อนโต๊ะน้ำมันและน้ำส้มสายชูหัวหอมสับครึ่งถ้วยพริกไทยสีเหลืองหรือสีส้มต่อสีและเกลือ¼ช้อนชา เพิ่มผู้ดูแลระบบเพื่อขอรับสีและตำแหน่ง

ใส่เมล็ดงาลงไปในจานข้าว ข้าวป่ามักจะใช้ในการบรรจุ แต่มันเป็นเครื่องปรุงรสที่ดีและเก็บไว้อย่างดีในหม้อดิน เครื่องเทศข้าวป่าที่มีอบเชยกานพลูกระวานและลูกเกด รสชาติของดินที่เหมาะกับเห็ดเพิ่มข้าวโดยการสับพริกบางชนิดในมณฑลเสฉวน ผักหวานแต่ละชนิดผสมผสานกับข้าวโดยเฉพาะแครอทข้าวโพดถั่วลันเตาและมะเขือเทศ ถั่วดำและถั่วเป็นตัวเลือกที่ดีกับข้าวสำหรับฤดูหนาวที่แข็งแกร่ง

Sbobet